THÔNG BÁO CHÀO BÁN CỔ PHẦN


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT&PT

CÔNG NGHỆ ĐẤT VIỆT ĐẮK LẮK

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

-------------------- 

 Buôn Ma Thuột ngày 01 tháng 08 năm 2023

 

THÔNG BÁO CHÀO BÁN CỔ PHẦN

(V/v: Chuyển nhượng cổ phiếu cho nhà Đầu tư sáng lập viên )

 

Trước hết, Công ty cổ phần ĐT & PT Công nghệ Đất Việt Đắk Lắk (Phần mềm Đất Việt) gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt gần 14 năm qua.

Trong 14 năm. Phần mềm Đất Việt không ngừng phát triển lớn mạnh, ngoài phát triển sản phẩm chiến lược, bền vững và có chất chất lượng cao, Công ty còn phát triển mở rộng quy mô kinh doanh và phát triển thị trường rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam và định hướng liên doanh với các nước trong khu vực để phát triển các ứng dụng nền trong quá trình chuyển đổi số, hướng đến đầu tư bền vững sản phẩm số thông minh vào các lĩnh vực Thương mại điện tử, Nông nghiệp, Y tế, Giáo dục, Văn hóa và du lịch và một số sản phẩm hướng cộng đồng.

Hiện nay ngoài những giải pháp hoàn thiện đã mang lại doanh thu bền vững cho Công ty.  Phần mềm Đất Việt tiếp tục hợp tác cùng các Trường Đại học phát triển các sản phẩm công nghệ lỏi nhằm đón đầu quá trình phát triển theo lộ trình số hóa trong quá trình dịch chuyển sang nền kinh tế tri thức. Phần mềm Đất Việt đang tạo ra thương hiệu và chuổi giá trị lớn chắc chắn sẽ mang lại doanh thu triệu Dollars trong tương lai không xa, theo lộ trình và kế hoạch kinh doanh, phát triển các dự án chuyển đổi số.

 • Tổng doanh thu bình quân từ 2019 -2022 là: 8,6 tỷ đồng/năm.
 • Lợi nhuận trung bình 2019 -2022 là: 28%/Năm.
 • Chi trả cổ tức bình quân cho cổ đông 18%/năm/Tổng số cổ phần sở hữu.

Doanh thu không ngừng tăng lên do quá trình hoàn thiện của các phiên bản phần mềm. Ước tính doanh thu bình quân năm 2023-2026 là 15-20 tỷ/năm sau khi hoàn thiện các sản phẩm chiến lược và chào bán ra thị trường. 

Nhằm cũng cố nguồn lực kỹ thuật cao để đủ lực đầu tư vào xây dựng các sản phẩm sinh thái thông minh nhất là trong lĩnh vực Y tế, Giáo dục, Nông nghiệp, Văn hóa, Du lịch cũng như nâng cấp kiện toàn các giải pháp hiện có đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường công nghệ. Phần mềm Đất Việt trân trọng kính mời các nhà đầu tư quan tâm đến việc xây dựng các giải pháp Công nghệ thông minh, trên nền tảng IoT và Trí tuệ nhân tạo (A.I) nhằm tạo ra sản phẩm tiện ích có giá trị cao, mang lại doanh thu và lợi nhuận khổng lồ trong thời gian ngắn. Các giải pháp kinh doanh và phát triển sản phẩm sẽ do chúng tôi đảm nhận và đảm bảo mang lại lợi nhuận dự kiến cho cổ đông từ 30%  đến 200% trong thời gian 5 năm (từ 2023-2028). Quý khách tham gia hợp tác đầu tư với tư cách Nhà đầu tư chiến lược, là cổ đông sáng lập sở hữu cổ phần của Công ty đồng hành cùng chúng tôi chinh phục đỉnh cao trí tuệ và mang lại nhiều giá trị cốt lõi trong cuộc CMCN 4.0.

 

Tổng số cổ phần phổ thông phát hành, đơn giá và lộ trình đầu tư

 • Tổng số cổ phần sang nhượng: 500.000 cổ phần (tương đương 5 tỷ đồng)
 • Tỷ lệ sở hữu vốn cổ đông: 10% vốn điều lệ của công ty cổ phần.
 • Đơn giá cổ phần phổ thông: 10.000 VNĐ/Cổ phần
 • Lãi suất cổ tức cam kết chi trả: 18%/Năm
 • Lãi suất dự kiến tăng thêm từ hiệu quả kinh doanh: 3-5%/Năm

Lộ trình góp vốn:

 • Thời gian nộp vốn theo nhu cầu đầu tư sản xuất kinh doanh tối thiểu 10-20% số cổ phần trong năm thứ nhất (tùy thuộc vào nhu cầu vốn lưu động triển khai dự án).
 • Nhà đầu tư có thể trích cổ tức hàng năm để nộp bù vốn cổ đông.
 • Cổ tức được hưởng thẻo tỷ lệ cam kết góp vốn (không tính trên vốn thực góp)
 • Xác nhận số cổ phần phổ thông theo kỳ góp vốn
 • Đối với nguồn vốn vay bằng thế chấp tài sản nếu có yêu cầu tử cổ đông sáng lập. Công ty Đất Việt chịu trách nhiệm khấu trừ cổ tức trước để thanh toán lãi vay ngân hàng.

 2. Đối tượng đầu tư:

Là doanh nghiệp, cá nhân có đủ tư cách pháp nhân trên toàn quốc.

- Ưu đã tỷ lệ thực góp với các nhà đầu tư chiến lược. Các đơn vị liên doanh, các cơ quan nghiên cứu nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông, các đại lý, nhà phân phối các sản phẩm phần mềm của Công ty Đất Việt tại các tỉnh, thành phố.    

3. Thời gian và địa điểm giao dịch  

- Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 15/08/2023 cho đến khi tìm được nhà đầu tư

- Địa chỉ liên hệ: Công ty CP ĐT & PT Công nghệ Đất Việt Đắk Lắk

- Văn phòng: Số 78/22 Đồng Sỹ Bình, P. Tân thành, Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

- Điện thoại: (0262) 3924 789 Hotline: 0976765175  (Mr Bình)

- Email: datviet@vietsid.com    Website: www.vietsid.com

 

 Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý nhà đầu tư  ./.