GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI


Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

 

S

ong hành cùng sự hội nhập của đất nước, Công nghệ thông tin (CNTT) đã trở thành ngành công nghiệp mũi nhọn tốc độ phát triển cao nhất trong các ngành kinh tế đóng vai trò đắc lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế Việt Nam, kinh tế khu vực kinh tế thế giới trong thế kỷ XXI.

Ứng dụng CNTT vào công tác quản lý, nghiên cứu, học tập, giao tiếp trao đổi thông tin ngày nay đã trở thành một công cụ không thể thiếu đối với hầu hết các tổ chức kinh tế, chính trị, xã hội đại đa số gia đình Việt. Có thể nói trong bối cảnh hiện nay, CNTT đóng vai trò chủ đạo trong công tác điều hành, hỗ trợ lãnh đạo ra quyết định một cách chính xác nhanh chóng. Tiết kiệm nguồn nhân lực, chống thất thoát, lãng phí tài sản hỗ trợ phát triển duy cộng đồng.

Sự biến động của kinh tế thế giới đã ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế Việt Nam mà đặc biệt các đơn vị hành chính thu, các tổ chức kinh tế hệ thống doanh nghiệp. Để vượt qua được những thử thách, khó khăn vươn tới mục tiêu mong đợi, nhiều quan, đơn vị hầu hết các doanh nghiệp đã tận dụng tối đa sức mạnh của ứng dụng CNTT nhằm nâng cao hiệu suất công việc, tăng khả năng cạnh tranh, tiếp cận thị trường, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thất thoát tài sản   xem CNTT là công cụ đắc lực hỗ trợ cho đơn vị ra quyết định.

CNTT Việt Nam có phát triển ngày càng lớn mạnh hay không, có giúp ích nhiều cho nước nhà trong công cuộc CNH-HĐH hay không nhờ vào sự chung tay góp sức, ưu tiên phát triển trí tuệ Việt Nam của quý khách trong quá trình sử dụng vấn.

Đồng hành cùng Group  Nhân Tài Đất Việt, với bề dày kinh nghiệm, sức trẻ niềm khát khao chinh phục đỉnh cao công nghệ. VietSid sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp phần mềm tiện ích toàn diện.

Với phương châm: Ý tưởng của bạn + Giải pháp của Vietsid = Sự thành công

Đất Việt hy vọng được hợp tác cùng quý khách nghiên cứu triển khai các ứng dụng công nghệ, xây dựng các sản phẩm chất lượng cao theo đặc thù quản của riêng đơn vị mình với chi phí tiết kiệm nhất hiệu quả đạt được cao nhất.

 

 

Trân trọng!

PHẦN MỀM ĐẤT VIỆT